Giới Thiệu VSC – Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên bảo vệ về công tác an ninh nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ kiểm soát công nhân, hàng hóa ra vào cổng, kiểm soát xe và tài sản của các công ty nhà máy tại Bình Dương bàn giao, công ty bảo vệ Thắng Lợi đang là nhà cung cấp bảo vệ lớn nhất hiện nay tại Việt Nam chung và Bình Dương nói riêng, công ty bảo vệ Thắng Lợi là đối tác uy tín và tin cậy của tất cả các khách hàng với phương án làm việc hiện đại chuyên môn cao được nhiều khách hàng đánh giá là công ty bảo vệ cho chất lượng dịch vụ hàng đầu.

DAO TAO BAO VE
DAO TAO BAO VE

Tại sao công ty bảo vệ Thắng Lợi lại được coi là công ty bảo vệ uy tín chuyên ngthiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay! Công ty bảo vệ chúng tôi vì mục tiêu chất lượng, công ty bảo vệ Thắng Lợi sinh ra là được để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn là công ty có kinh nghiệm chuyên môn cũng như là thương hiệu chất lượng cao tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác chiến lược toàn diện tại Việt Nam. Như thế nào được coi là chuyên nghiệp: Bảo vệ chuyên nghiệp là bảo vệ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp nhất, những đức tính chuyên nghiệp luôn được rút ra từ những sổ sách, kinh nghiệm chiến đầu của các ông cha, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề điều tra, vấn đề an toàn an ninh và từ đó xây dựng nên giáo trình chuyên nghiệp, truyền đạt lại cho bảo vệ thực hiện nhiệm vụ trong tất cả các cơ quan xí nghiệp, tòa nhà, bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động và mục tiêu ngắn hạn tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Giới Thiệu VSC

bao ve thang loi baner
bao ve thang loi baner

Hiện nay rất nhiều nhà máy, tòa nhà đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia, đòi hỏi chất lượng dịch vụ bảo vệ phải thương đương với chất lượng nhà đầu tư đưa ra với nhiều tiêu chí khắt khe và đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, điều đó là vô cùng quan trọng và nhà đầu tư cân nhắc rất nhiều. Cho nên nắm bắt được xu hướng đó, công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn có tầm nhìn chiến lược về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam, công ty bảo vệ Thắng Lợi ngoài những chuyên gia đào tạo bảo vệ hàng đầu Việt Nam còn được đào tạo bởi các chuyên gia từ nước ngoài như Nhật Bản và Nga, Mỹ…

Đầu tư về người lao động, luôn mở các lớp học và đào tạo nhân viên tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cùa của khách hàng đưa ra, như: tiêu chí con người, chiều cao cân nặng, tiêu chí trình độ, tiêu chí nghiệp vụ, tiêu chí lợi ích tài chính. Và song song đó công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn phải tư vấn cho khách hàng hiểu được và phù hợp với con người, ứng xử văn hóa của người Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế, như bảo vệ chuyên nghiệp phải biết thêm ngoại ngữ, bảo vệ phải hiểu biết pháp luật, bảo vệ chuyên nghiệp phải biết văn hóa của nước sở tại và tôn trọng văn hóa của chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chính vì thế mà bảo vệ Thắng Lợi luôn là công ty được nhiều đối tác nước ngoài lựa chọn. Giới Thiệu VSC

bao ve ngan hang mb
bao ve ngan hang mb

Công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi song song đó luôn đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất cho nhân viên khi thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp hàng thực hành mọi việc thành thạo và nhanh nhẹn và tốt nhất, như trang bị bộ đàm cho nhân viên bảo vệ, trang bị máy rà kim loại, trang bị máy tuần tra, trang bị máy camera quan sát mục tiêu đảm bảo an ninh nhà máy, đảm bảo an ninh tòa nhà. Mọi dữ liệu luôn được phân tích và đưa ra biện pháp an ninh và ngăn ngừa tốt nhất cho chất lượng dịch vụ bảo vệ từ xa được tốt nhất, công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi là các chuyên gia về các vấn đề an ninh toàn diện.

Bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp: Như thế nào là được gọi là dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng:  Thứ nhất dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi phải kiểm soát cổng làm sao được tốt nhất, hàng hóa phải được kiểm soát từ qui trình sản xuất tới thành phẩm để do lường cho ra con số hiệu quả nhất, công ty bảo vệ Thắng Lợi đang là thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi kiểm soát từ những mặt hàng nhỏ nhất, cho tới từng hành động của nhân viên, xét người, xét giỏ xách, kiểm soát an ninh bằng các mày quét, máy rà kim lại, máy chấm công vân tay….. Bảo vệ nhà máy luôn để tinh thần làm việc cao độ và  hết sức cẩn thận, đảm bảo các yêu cầu an ninh nhà máy và tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ từ công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi, trang bị kiến thức pccc, xử lý các vấn đề kiểm soát hài hòa và chuyên nghiệp nhất.

bao ve nha may hoa phat
bao ve nha may hoa phat

Giới Thiệu VSC – Bảo vệ sự kiện ngắn hạn: đảm bảo an ninh, đảm bảo tài sản, trong coi xe, giữ gìn sự kiện thêm phần trang trọng và lễ nghi, công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngắn hạn với nhiều phương thực dịch vụ tối ưu nhất cho người sử dụng lựa chọn hay còn là dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đưa ra là: nam cao 1m73 trở lên, tuổi từ 25 đến 45, mặc áo tay dài, giao tiếp tốt, hoặc mặc vest, đồ trang phục đen… theo yêu cầu của khách hàng, mỗi nhân viên nặng trên 68kg và nhanh nhẹn xử lý mọi việc chuyên nghiệp và hiệu quản tốt nhất. Bảo vệ ngăn hạn luôn trang bị các kiến thức về pccc, cứu thương, bảo vệ ngắn hạn được trang bị công cụ hiện đại và bộ đàm giao tiếp các vị trí làm việc hiệu quả bí mật.

bao gia bao ve tai binh duong
bao gia bao ve tai binh duong

Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2001 theo giấy phép số 0313950137 cấp tại TP.HCM . Hiện nay Tổng Công ty bảo vệ Thắng Lợi đuợc coi là nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều lại hình Dịch Vụ Bảo Vệ cho các khách hàng ,các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC bắt đầu năm 2001 chỉ với 03 Cán bộ nhân viên Bảo Vệ được huấn luyện hoàn hảo , chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi đã đoàn kết, nổ lực, phấn đấu để không ngừng gia tăng nhân lực và mở rộng thị trường. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng thêm 20 chi nhánh với hơn 14.500 nhân viên phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc , tất cả Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi điều phải trải qua 2 tháng huấn luyện tập trung nghiệp vụ, võ thuật và thực tập thực tế , ngoài ra Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi còn được Công An huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam .

cong ty bao ve tai binh duong
cong ty bao ve tai binh duong

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC – Trong suốt quá trình gần 15 năm thành lập và phát triển, Tổng Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu đáng kể. Thị trường không ngừng mở rộng với sự tín nhiệm và hợp tác của Khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mục tiêu vào những năm tới , nhân sự công ty sẽ gia tăng hơn 6000 nhân viên, và mở rộng sang các nước trong khối Asian.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI :

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC – Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại hơn 53 tỉnh thành để Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ cho khách hàng tại : TP. Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng , Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Phòng…Giới Thiệu VSC

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC – Sau gần 15 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín-Chất lượng – An toàn”, nhờ vậy công ty bảo vệ Thắng Lợiđã có những bước tiến phát triển vượt bậc: đội ngũ nhân lực mạnh vào loại bậc nhất với hơn 4500 nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Trong năm 2007, công ty bảo vệ VSC chúng tôi đã khai trương chi nhánh chất lượng cao tại TPHCM nhằm để khẳng định dịch vụ bảo vệ của Việt Nam nói chung và Công Ty Thắng Lợi nói riêng, không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên thế giới, trên cơ sở đó Công ty Bảo Vệ chúng tôi sẽ có chi nhánh trên tất cả các tỉnh, là bước tiên phong trong ngành bảo vệ , và sau đó sẽ có mặt tại các nước Châu Á.

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC –  Năm 2005 cũng là năm công ty chúng tôi vinh dự được nhận chứng chỉ ISO 9001: 2000 do Vương Quốc Anh cấp do những thành tích đáng nể trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiện đang hợp tác với những tập khách hàng lớn như Metro, Trung Tâm Thương Mại Parkson Hùng Vương, công ty Hyosung, Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Tập Đoàn Intel, công ty Theodore Alaxander, công ty Chin Well và Khu Công Nghiệp Formosa và hàng trăm các đối tác trong và ngoài nước . Mục tiêu trong năm 2008, nhân sự công ty sẽ gia tăng và đạt mức trên 5000 nhân viên, và mở rộng thị trường sang các nước Asian.

Baner bao ve thang loi
Baner bao ve thang loi

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC – Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những con người ý thức nghề nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ đã mang về vinh quang cho Công Ty Thắng Lợi, cụ thể: giải nhất cuộc thi PCCC, nhiều bằng khen người tốt việc tốt của nhân viên hỗ trợ lực lượng công an bắt cướp, hỗ trợ điều tra các vụ mất trộm thu hồi tài sản cho các công ty. Dựa trên những thành quả đã đạt được, chúng tôi khẳng định, trong những năm tới, công ty chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, đóng góp cho ngành bảo vệ nói riêng và an ninh trật tự của xã hội nói chung.

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC – Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý khách hàng, trong năm 2008, tập thể công ty Thắng Lợichúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ bảo vệ tốt nhất, một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợitôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và Sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi VSC – Môi trường sống thanh bình, nơi làm việc thật an ninh, tài sản được bảo vệ an toàn, người thân được chăm sóc, bảo bọc, khách hàng được đón tiếp trọng thị.
LÚC NÀY BẠN THẬT SỰ CẦN CHÚNG TÔI HÃY GỌI : 0975 64 24 74  – 0946 233 996 kinh doanh tư vấn miễn phí.
Lời đầu thư, Tổng Công Ty Thắng Lợi xin gửi đến quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ của công ty mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty bảo vệ VSC Thắng Lợi của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

logo vsc
logo vsc

Giáo trình đào tạo của công ty bảo vệ Thắng Lợi VSC Việt Nam do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu. Giới Thiệu VSC

Công ty dich vụ bảo vệ Thắng Lợi VSC sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Tổng Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi.
Chính vì lẽ đó, Tổng Công Ty  bảo vệ Thắng Lợi của chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được bảo vệ Thắng Lợi tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người…

***************************************************

Tên giao dịch: THANGLOI SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : VSC
Vốn điều lệ: 9.000.000.000 đồng
Vốn pháp định: 2.000.000.000 đồng
Trụ sở chính: 6/5 TTN 10, KP6, P. TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028. 6681 2227 – Hotline 0975 64 24 64 – 0946 233 996 kinh doanh.
E – mail : anninhthangloi@gmail.com
Website: congtybaovethangloi.com – congtybaovedaithanh.com
Mã số thuế: 0313 950 137 – Cục thuế TP.HCM.

Tags: cong ty bao ve tai binh duong, dich vu bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai thu dầu một, công ty bảo vệ tại Thuận An, công ty bảo vệ tại Dĩ An, công ty bảo vệ tại Bến Cát, công ty bảo vệ tại Bàu Bàng, công ty bảo vệ tại Phú Giáo, công ty bảo vệ tại Dầu Tiếng, dich vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương…..